Yeah!Long Nhật
Thứ Bảy, 17 tháng 12, 2016

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên Facebook

Đôi khi bạn muốn lấy lại tin nhắn đã xóa trên facebook vậy phải làm thế nào? Facebook có chức năng tự động lưu lại tin nhắn cũng như lịch sử trò chuyện của bạn vào bộ nhớ lưu trữ. Nếu như bạn không biết dùng tính năng này. Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn lấy lại toàn bộ những tin nhắn đã bị xóa 

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Ở đây bạn sẽ lấy lại được tin nhắn đá xóa trên Facebook. Với những tin nhắn bạn xóa bằng cách nhấn "X" ở bên cạnh tin nhắn đó thì có thể khôi phục lại được. Còn những tin nhắn mà bạn đã Delete hoàn toàn thì không thể lấy lại được. Vì thế nếu bạn xóa tin nhắn thì thay vì Delete toàn bộ thì các bạn hãy xóa bằng cách tích vào dấu "X".

Bước 1:

Tại giao diện chính tài khoản cá nhân Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng tin nhắn bên trên.
Bước 2:
Chúng ta sẽ nhấn vào mục Xem tất cả ở bên dưới.

Bước 3:

Xuất hiện giao diện hộp thoại tin nhắn. Tại đây, chúng ta sẽ nhấn vào mục Khác tại menu bên trái của giao diện. Ngay sau đó xuất hiện 3 tùy chọn, nhấn vào Đã lưu trữ.

Bước 4:

Để lấy lại, chúng ta di chuột vào tin nhắn đó, và nhấn vào mũi tên Bỏ lưu trữ. Tin nhắn sẽ quay lại hộp thoại.

Do khi bạn nhấn dấu X để xóa, những tin nhắn đó sẽ được chuyển sang mục khác chứ không phải bị xóa hoàn toàn nên có thể lấy lại được. Do vậy, khi xóa tin nhắn tốt nhất bạn nên nhấn dấu X để lưu lại, phòng trường hợp cần lại tin nhắn đó.
Vậy là xong.